Mời trực tiếp

Trường hợp này là khi cuộc họp đang diễn ra và bạn muốn mời một người khác vào để tham gia cuộc họp ngay tại thời điểm đó, thì trong giao diện của phần mềm zoom meeting bạn nhấp vào mục invite trên thanh công cụ của zoom

Sau khi nhấn vào mục invite thì bạn sẽ có thể chọn cách thức mời thông qua email, số điện thoại tuỳ theo những nền tảng bạn đang có thì bạn có thể tuỳ chọn cho phù hợp với hoàn cảnh.

  • Gửi lời mời bằng email

Muốn gửi bằng email thì sẽ có 3 cách thức để gửi lời mời:

– Default mail: sẽ mở các ứng dụng mail mặc định của bạn ví như: outlook, ical,…..

– Gmail hoặc yahoo mail: sẽ có đường link được gửi qua email của người được phép tham giá, người đó chỉ cần click vào đường link đó thì sẽ được tham gia cuộc họp một cách dễ dàng.

  • Gửi lời mời qua danh bạ

Chọn hoặc tìm tên của người có trong danh bạ của bạn và click vào thông tin những người bạn muốn gửi lời mời, bạn có thể gửi lời mời cho nhiều người cùng một lúc. Sau đó nhấn vào invite ở góc dưới bên phải màn hình

  • Gửi lời mời thông qua đường link trực tiếp

Sẽ có một sự lựa chọn ở mục coppy url coppy invation thì hệ thống sẽ thực hiện sao chép thông tin cuộc họp tại thời điểm đó và sẽ thực hiện gửi cho đối tác hoặc nhân viên đường link để mời họ tham gia vào cuộc họp.

  • Đặt lịch hẹn gửi lời mời

– Sau khi đăng nhập vào phần mềm zoom click vào biểu tượng meeting  

– Nhấn vào coppy invation thì đường link cuộc họp sẽ được sao chếp lại và sau đó bạn lên lịch hẹn nhân start thì lời mời sẽ được gửi tự động trong khoảng thời gian được hẹn trước.

 

>>> Liên hệ để được tư vấn chi tiếthttp://duhunggroups.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Ho Chi Minh, Viet Nam:

No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Ha Noi, Viet Nam:

No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75