Giải pháp dành cho doanh nghiệp SME của Yealink

Khi toàn cầu hóa tiếp tục và cạnh tranh tăng cường, một số lượng đáng kể các doanh nghiệp nhỏ và vừa phải đối mặt với nhu cầu cải thiện hiệu quả truyền thông. Các giải pháp hội nghị truyền hình phần cứng truyền thống thường không đạt được nhiệm vụ và có thể rất đắt đối với nhiều doanh nghiệp. Đồng thời, trải nghiệm người dùng và bảo mật vẫn là yếu tố quan trọng khi đánh giá thế hệ giải pháp hội nghị truyền hình phần mềm mới hơn. Chúng tôi đã phát triển giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để đáp ứng nhu cầu thị trường này.

Yêu cầu từ SME

  • Nhiều chi nhánh
  • Chất lượng cao
  • Triễn khai dễ dàng
  • Nhiều cài đăt

Trụ sở công ty thường xuyên cần giao tiếp với các chi nhánh của họ. Thị trường này được định nghĩa là thường có tối đa tám chi nhánh và cần nhiều chi nhánh để có các hội nghị đồng thời.

Yêu cầu chất lượng hội nghị truyền hình tương đối cao, đặc biệt về mặt tính ổn định, chất lượng nghe nhìn và khả năng chia sẻ nội dung.

Trong khi nhiều chi nhánh có yêu cầu quản lý hội nghị cơ bản, họ có thể không có nhân viên CNTT hoặc hành chính tại chỗ. Do đó, họ yêu cầu hoạt động và quản trị hội nghị truyền hình trở nên đơn giản.

Điểm  cuối cần phải phù hợp với nhiều môi trường, bao gồm phòng họp nhỏ và lớn, máy tính để bàn, thiết bị đầu cuối di động và hơn thế nữa.

Các thiết bị phải tương thích với các nền tảng hội nghị truyền hình chủ đạo để đáp ứng các yêu cầu hội nghị của các đối tác thượng nguồn và hạ nguồn.

solution SME

 

Giá trị được tạo bởi Yealink

Yealink liên tục đổi mới để cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp dễ sử dụng, nhất quán, thân thiện và tương thích giúp doanh nghiệp đạt được thành công kinh doanh cao hơn. Hệ thống phòng VC880, VC800, VC500 và VC200 cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình có thể mở rộng và an toàn.

conferencing

MCU tích hợp: MCU tám kênh tích hợp dễ dàng xử lý nhiều nhu cầu hội nghị truyền hình của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

MCU

Các thiết bị đầu cuối toàn diện: Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kinh doanh, bao gồm các thiết bị hội nghị truyền hình hội nghị nhỏ, hội nghị truyền hình hội nghị chính, thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình lớn, điện thoại hội nghị truyền hình, phần mềm PC và iOS di động và ứng dụng Android.

app yealink

Quản lý, sử dụng và triển khai dễ dàng: Nền tảng dịch vụ quản lý đám mây của Yealink giúp việc quản lý liên hệ và quản lý liên hệ trong mạng nội bộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhân viên có thể đăng ký tài khoản trên nhiều thiết bị (như thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình, máy tính và thiết bị di động) để đạt được kết nối và liên lạc. Hội nghị truyền hình đơn giản như sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

manager