Yealink cho ra mắt dòng sản phẩm hội nghị mới CP960

Giải pháp hội nghị audio trước đó

Giải pháp hội nghị audio thì hai dòng sản phẩm điện thoại hội nghị Yealink CP860 và mic mở rộng CPE80 phù hợp nhất cho các doanh nghiệp có mô hình vừa và nhỏ. Thiết bị này được thết kế và tích hợp các tính năng độc đáo. Đảm bảo thông tin được truyền rõ ràng nhất bằng giọng nói.

Giải pháp hội nghị audio cho phép pick-up. Thu âm thanh 360 độ trong phạm vi bán kính 3 mét. Giải pháp này phù hợp cho phòng họp cỡ nhỏ đến trung bình rộng khoảng 60m vuông.

Giải pháp mới của Yealink

Đã đến lúc tối ưu hóa phòng hội nghị của bạn với điện thoại hội nghị mới nhất của Yealink. Điện thoại hội nghị IP Yealink Optima HD IP CP960. Hệ điều hành Android 5.1. Y-shape mang thương hiệu Y mới kết hợp sự dụng đơn giản với sự tinh tế của các tính năng. Hoàn hảo cho bất kỳ môi trường làm việc nhóm.

Đặc biệt là cho các phòng hội hội nghị trực tuyến vừa và lớn. Về chất lượng âm thanh HD, cuộc trò chuyện của bạn sẽ như âm thanh tự nhiên ở bất cứ nơi nào với CP960.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối loa bên ngoài với nó nếu cần qua cổng 3.5mm. Yealink CP960 cung cấp kết nối không dây và có dây với di động của bạn – điện thoại thông minh hoặc PC / máy tính bảng qua Bluetooth và cổng USB Micro-B.

Yealink tập trung vào người dùng, cung cấp cho bạn cuộc gọi hội nghị kinh doanh dễ dàng và rõ ràng. Điện thoại hội nghị của Yealink CP960 đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa các tính năng dễ dàng sử dụng. Cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình asmarter cho công ty của bạn….