Điện thoại IP của Polycom giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ

Polycom Là một hãng rất nổi tiếng về các thiết bị hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Trong cuộc hội thảo vừa qua tại HCM, Polycom đã giới thiệu các mẩu sản phẩm điện thoại VoIP ở phân khúc giá rẻ. Hướng tới các người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Các dòng điện thoại VoIP này được thiết kế sang trọng, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến.

  • Nhờ vào công nghệ Polycom HD Voice ™ và Polycom Acoustic Fence ™. Polycom cải thiện đáng kể thành phần quan trọng nhất cho chất lượng giọng nói rõ ràng.
  • HD Voice ™ mang đến chất lượng âm thanh chất lượng cao. Vượt trội nhờ khả năng xử lý giọng nói tiên tiến, hàng đầu trong ngành.
  • Công nghệ Acoustic Fence độc ​​quyền của Polycom giữ cho các cuộc đàm thoại kinh doanh không bị nhiễu bởi tiếng vang và tiếng ồn từ đồng nghiệp

Các dòng điện thoại IP mới ra mắt của Polycom

ĐIỆN THOẠI IP POLYCOM VVX 150

Điện thoại IP Polycom VVX 150 | Điện thoại VOIP

Điện thoại IP Polycom VVX 150 | Điện thoại VOIP

Polycom VVX 150 là chiếc điện thoại VoIP nhắm tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điện thoại IP Polycom VVX 150 được thiết kế đơn giản dể dàng sử dụng cho các người dùng phổ thông. Điện thoại VoIP này được trang bị 2 phím line hổ trợ đèn LED báo hiệu các cuộc gọi nhỡ hoặc có Voice Mail. Điện thoại hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến cho chất lượng thoại tốt nhất.

ĐIỆN THOẠI IP POLYCOM VVX 250

Điện thoại IP Polycom VVX 250 | Điện thoại VOIP

Điện thoại IP Polycom VVX 250 | Điện thoại VOIP

Polycom VVX 250 là chiếc điện thoại VoIP nhắm tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điện thoại IP Polycom VVX 250 được thiết kế đơn giản dể dàng sử dụng cho các người dùng phổ thông. Điện thoại VoIP này được trang bị 4 phím line hổ trợ đèn LED báo hiệu các cuộc gọi nhỡ hoặc có Voice Mail. Điện thoại hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến cho chất lượng thoại tốt nhất.

ĐIỆN THOẠI IP POLYCOM VVX 350

Điện thoại IP Polycom VVX 350 | Giải pháp điện thoại IP

Điện thoại IP Polycom VVX 350 | Giải pháp điện thoại IP

Điện thoại IP Polycom VVX 350 là dòng điện thoại VoIP hỗ trợ 6 tài khoản SIP trên 6 phím. Đây là dòng điện thoại IP cao cấp của Polycom. Được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa cà nhỏ. Là chiếc điện thoại lý tưởng cho các nhân viên chăm sóc khách hàng. Những người phải tiếp nhận lượng cuộc gọi cao, những công việc cần đến dịch vụ thoại chất lượng.

ĐIỆN THOẠI IP POLYCOM VVX 450

Polycom VVX 450

Polycom VVX 450

Polycom VVX 450 là dòng điện thoại VoIP cao cấp của Polycom. Điện thoại IP được thiết kế sang trọng. Hỗ trợ màn hình màu. Hỗ trợ lên đến 12 tài khoản SIP. là chiếc điện thoại lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.