Yealink là nhà sản xuất IP Phone nổi tiếng thế giới về các giải pháp hợp tác và truyền thông sáng tạo. Gần đây, Họ đã công bố ra mắt các dòng điện thoại cho chiến lượt kinh doanh mới của họ, cũng như dòng điện thoại Video call cao cấp hàng đầu.

Với danh tiếng về các thiết bị đầu cuối, Yealink đã phát triển dòng sản phẩm T5 mới ấn tượng để phù hợp với nhu cầu của lực lượng lao động hiện đại. Theo nhà cung cấp, đây là danh mục điện thoại IP tiên tiến nhất được phân phối trong ngành, với công nghệ hàng đầu. Các dòng Điện thoại Doanh nghiệp T5 được thiết kế để cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa hiện đại cho các công ty nhằm tìm kiếm các giải pháp hợp nhất linh hoạt.

Một cái gì đó để phù hợp với tất cả mọi người. Tất cả trong 1 IP Phone

Sự ra mắt điện thoại Yealink T5 lần này có tổng cộng 7 mẫu. Mỗi mẫu có các tính năng khác nhau để hỗ trợ các nhu cầu nơi làm việc khác nhau. Tất cả các thiết bị đều có thiết kế ấn tượng và màn hình LCD lớn để bạn có thể tận dụng tối đa những trải nghiệm hình ảnh mà bạn gặp phải trong công việc. Màn hình HD có thể điều chỉnh hoàn toàn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với ánh sáng, vị trí ngồi của bạn và hơn thế nữa.

Ngoài ra, để hỗ trợ nhân viên ngày nay, Dòng Yealink T5 cũng đi kèm với công nghệ tiên phong Acoustic Shield từ Yealink.

  • Với công nghệ này, một tấm khiên ảo được tích hợp trên mỗi kiểu điện thoại, sử dụng nhiều micrô để bảo vệ cuộc trò chuyện khỏi bị tạp âm bên ngoài. Điều này có nghĩa là người ở đầu kia của cuộc trò chuyện có được âm thanh trong suốt nhất có thể – lý tưởng để tăng năng suất và sự hài lòng của khách hàng.

Kết nối hàng đầu trong ngành

Trong thời đại mà các thiết bị máy tính để bàn tốt nhất cần phải linh hoạt và dễ sử dụng nhất có thể, Yealink cũng ưu tiên kết nối với sự phát triển của Dòng T5 mới.

Các mẫu điện thoại IP mới nhất đi kèm với kết nối Bluetooth và WiFi tiên tiến, để tạo khả năng mở rộng đặc biệt và thuận tiện cho người dùng cuối. Những người cần kết nối với thiết bị máy tính để bàn của họ vội vàng có thể chọn từ một loạt các cách để liên kết với máy tính của họ và các thiết bị ngoại vi khác.

T58-Androi

 

Ngoài ra, Yealink T5 hỗ trợ giao tiếp qua tai nghe không dây và cả điện thoại thông minh. Với cấu hình điện thoại không dây, người dùng cũng có thể truy cập vào công nghệ chuyển mạch liền mạch cho phép họ thực hiện cuộc gọi khỏi bàn bằng tai nghe DECT không dây. Điều này là lý tưởng cho các công ty cạnh tranh với nhu cầu di chuyển ngày càng tăng trong lực lượng lao động.