Từ bây giờ, Khách hàng của hệ thống VoIP Aarenet có thể triển khai các điện thoại nhanh chóng khi sử dụng Zero-Touch Provisioning.

YealinkAarenet đang hợp tác với nhau cung cấp các giải pháp VoIP mạnh mẽ cho khách hàng ở Châu Âu và hơn thế nữa.

Hãng Yealink

là nhà cung cấp giải pháp kết nối đầu cuối toàn cầu về truyền thông hợp nhất(UC). Aarenet nhà cung cấp giải pháp VoIP cho các dịch vụ di động, vui mừng thông báo rằng điện thoại Yealink SIP-T23G cũng như điện thoại SIP-T4S một trong số các dòng điện thoại IP đầu tiên hỗ trợ codec Opus. Đã được Aarenet thử nghiệm và tích hợp đầy đủ vào hệ thống Aarenet VoIP System’s Auto-provisioning server.

Thông tin về Aarenet

Aarenet, công ty CONSIDER IT AS DONE là công ty phát triển, thực hiện, tiếp thị và vận hành các hệ thống VoIP theo định hướng tương lai và đáng tin cậy cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet và di động, Cable Operators, Utilities and Enterprises.

Hệ thống và dịch vụ được thiết kế riêng, được thực hiện đúng thời gian, được triển khai với chất lượng tuyệt vời và hoạt động ở mức có sẵn cao nhất. Aarenet HQ có trụ sở tại Thụy Sỹ với số lượng Khách hàng lớn ở châu Âu và khu vực Châu Á Thái Bình Dương và sẽ mở rộng thêm sang các châu lục khác.

Thông tin thêm về sản phẩm:

Điện thoại IP Yealink SIP-T23G với các tính năng tối ưu. mang đến cho người dùng một giao diện trực quan và các tính năng cao giúp cho việc tương tác trở nên đơn giản. Tối đa hóa hiệu xuất cuộc gọi. Công nghệ Yealink HD Voice giúp âm thanh cuộc gọi trở nên trung thực, rõ ràng như đang nói chuyện trực tiếp bên ngoài.

SIP-T23G giúp cho người dùng có thể đề ra phương án quản lý cuộc gọi linh hoạt với 3 tài khoản SIP. Với giải pháp tiết kiệm chi phí, hiệu quả từ nền tảng IP, giúp người sử dụng linh hoạt trong việc sắp xếp quy trình kinh doanh. Các giao diện cấu hình trực quan, thân thiện và bảo mật với người dùng. Là mô hình điện thoại thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điện thoại yealink SIP-T42S với nhiều tính năng nổi bật so với các dòng điện thoại yealink. Với các tính năng ưu việt điện thoại ip yealink sip T42S được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.
Yealink SIP-T42S là mẫu điện thoại co nhiều tính năng phong phú cho doanh nghiệp. Điện thoại IP 3 Line được thiết kế rất dễ sử dụng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.