5 điều cần phải có cho hệ thống điện thoại trong một doanh nhgiệp nhỏ

Lần cuối cùng bạn mua một hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp của bạn là khi nào? Bạn dành bao nhiêu thời gian để nghiên cứu về hệ thống đó và ra quyết định cuối cùng? Bạn có biết những tính năng và lợi ích để tìm?

Sau đây là những tính năng cần tìm nguyên cứu và đưa ra quyết định đúng đắn

5 điều cần tìm

Quản lý đơn giản.

Không phải ai cũng là kỹ thuật, vì vậy hầu hết mọi người đều muốn có một chiếc xe dễ dàng bảo trì thay vì họ phải thường xuyên mang nó vào cửa hàng bảo dưỡng.

Tương tự như vậy, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ thường không có bộ phận CNTT  để quản lý các hệ thống truyền thông phức tạp.

Trong một số trường hợp, bạn chỉ có thể có một người IT quản lý tất cả công nghệ của bạn. Khi bạn mua một hệ thống điện thoại mới:

Hãy nhìn vào quản lý back-end và đảm bảo rằng bảo trì không cần nỗ lực tối thiểu.

Tìm hiểu xem liệu có dễ dàng để hoàn thành các tác vụ hàng ngày như thêm danh bạ mới, thay đổi tiện ích mở rộng, đặt lại mật khẩu, v.v …

Hãy nhớ rằng, bạn ít dành thời gian cho việc duy trì hệ thống điện thoại có nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác, hiệu quả hơn.

Thiết lập nhanh và cá nhân.

Thiết lập một hệ thống điện thoại mới có thể gây đau đầu cho bạn, đặc biệt là nếu bạn cài đặt một hệ thống điện thoại phức tạp hơn.

Đảm bảo rằng giải pháp mà bạn mua có thể được cài đặt nhanh chóng, với ít thời gian ngừng hoạt động cho truyền thông của bạn.

Xác nhận rằng hệ thống điện thoại có thể được tùy chỉnh nhanh chóng để đáp ứng bất kỳ nhu cầu cụ thể mà doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể có.

Định giá cho các ngân sách kinh doanh nhỏ.

Có rất nhiều hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ trên thị trường, từ các giải pháp cơ bản chi phí thấp đến các nền tảng cấp doanh nghiệp đắt tiền.

Hãy tìm những giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Cũng đừng mê giá “RẺ” mà chọn những hệ thống kém chất lượng. Để rồi bạn phải dành bảo trì cho nó quá nhiều

Tính linh hoạt để phát triển với doanh nghiệp của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn một hệ thống có đầy đủ tính năng cần thiết cho doanh nghiệp và có thể nâng cấp nó khi bạn cần.

Kiểm tra lại rằng bạn có thể sử dụng cùng một điện thoại IP hoặc bất cứ các dòng điện thoại IP khác nếu bạn nâng cấp lên một hệ thống lớn hơn khi điện thoại IP là một khoản đầu tư lớn.

Đội ngũ hỗ trợ của nhà cung cấp đáng tin cậy.

Bạn có mua một chiếc xe hơi từ một thương hiệu mà bạn chưa bao giờ nghe đến? Vô số các nhà cung cấp cung cấp hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ , nhưng không phải tất cả các nhà cung cấp đều đáng tin cậy.

Nền tảng truyền thông của bạn là bộ mặt của công ty bạn và hệ thống điện thoại là một khoản đầu tư dài hạn đáng kể. Đó là cách nhân viên của bạn tương tác với khách hàng và đối tác. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một công ty có kinh nghiệm cung cấp thông tin liên lạc tin cậy và sẽ ở đó để hỗ trợ bạn trong nhiều năm tới.

Yealink Việt Nam. Phân phối điện thoại IP đứng TOP 2 trên toàn cầu